Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Đôi khi chúng mình cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có mẹo hay ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu quý cô là người ít uống nước, thật khó để trị mụn có kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng nhiệm vụ làm sạch toàn bộ toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên do bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình thường xuyên uống nước, quý cô sẽ sớm thấy kết quả tốt.

Tham khảo: sua ong chua uc 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có thói quen chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hiện diện trên mặt chị em. Hãy dừng ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có khả năng không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của chính mình có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với các loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt bạn bằng nước ấm, phụ nữ sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt các loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc kìm hãm trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của làn da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét