Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Danh sách các đầu số mạng Gmobile

Nếu bạn đã quen thuộc với nhà mạng Beeline đặc trưng hình ảnh con ong vàng thì chúng mình chắc hẳn cũng biết ít nhiều đến nhà mạng Gmobile. Hai nhà mạng này có liên quan gì đến nhau? Tại sao đầu số Gmobile lại được xem như đầu số vàng trong viễn thông Việt Nam? Cùng nghiên cứu với thông tin ngay bên dưới đây.

1. Sự hình thành của nhà mạng Gmobile:

Năm 2009, nhà mạng Beeline với hình ảnh chú ong vàng thân thiện được ra đời. Sau 3 năm hoạt động, nhà mạng này đã được chuyển đổi thành nhà mạng mới với tên gọi Gmobile.

Bạn nên đọc: sim so dep 1994

Gmobile một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gmobile đã giành được 3.2% thị phần (dựa trên doanh thu) trong năm 2012, trở thành nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam.

2. Danh sách các đầu số nhà mạng Gmobile:

Hiện có 2 đầu số Gmobile là 0199 và 099. Trong đó, đầu số 099 được xem như là đầu số vàng của lĩnh vực viễn thông Việt Nam do sở hữu một vài con số với ý nghĩa đẹp mà ai cũng mong muốn có được.

Tag: sim nam sinh 1997 viettel

Ưu điểm của nhà mạng Gmobile:

Không chỉ sở hữu đầu số Gmobile đẹp hàng đầu, nhà mạng này còn được lòng các tín đồ sim thẻ khi tung ra thị trường các gói Big Zero, Tỷ phú ...đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt nam yêu mến.

Phương châm hoạt động của nhà mạng là: Nghĩ mới – làm mới, hứa hẹn một số đổi thay mang tính đột phá trong thời gian tới để mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nghĩ mới – Làm mới” vừa là động cơ, vừa là mục tiêu mà Gmobile luôn hướng tới để các thực phẩm chức năng dịch vụ ngày càng ưu việt hơn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu người tiêu dùng Việt nam.

Xem thêm: sim so 1984

3. Cách chọn đầu số nhà mạng Gmobile:

Tìm hiểu kỹ về 2 đầu số Gmobile chúng ta có cách nhận thấy ở cả 2 đầu số 0199 và 099 đều sở hữu con số 9 biểu trưng cho sự vĩnh cửu, thành đạt và hoàn hảo. Chính do đó mà mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 5 nhưng lượng tiêu thụ sim số của nhà mạng này hàng năm vẫn không hề ít. Không chỉ một vài người làm ăn buôn bán muốn có tài lộc mà ngay cả một vài người dân bình thường với mong muốn có thêm nhiều sức khỏe và may mắn cũng đang chọn lựa số điện thoại đầu số Gmobile cho mình.

Tùy  thuộc vào sở thích cá nhân, nguồn tài chính của bản thân mà chúng ta có thể chọn mua sim đầu số Gmobile phù hợp, đảm bảo tiêu chí vừa rẻ, vừa đẹp.

Tham khảo thêm tại: http://glucosamine.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét