Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

 

Sua ong chua là loại SP vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên, có biện pháp rất tốt cho sức khỏe con người. Tại sao sữa ong chúa lại là thực phẩm trách nhiệm quý và hiếm? Nó có tác dụng thế nào cho sức khỏe của chị em?

 Ấu trùng chúa phát triển nhờ sữa chúa 
Trẻ sơ sinh phát triển và lớn lên nhờ vào nguồn sữa mẹ quý Giá. Ấu trùng ong chúa cũng vậy, chúng phát triển thành con ong chúa cũng nhờ vào nguồn sữa ong chúa quý hiếm được tiết ra từ hàm con ong thợ. Mỗi tổ ong chỉ có duy nhất một con ong chúa, con ong chúa đó phát triển lên từ ấu trùng chúa. Ấu trùng chúa được lựa chọn kỹ lưỡng và được nuôi riêng bằng sữa ong chúa. Vì số lượng ít ỏi, chứa rất nhiều dưỡng chất đậm đặc, lại khó lấy nên sữa ong chúa trở thành thực phẩm trách nhiệm vô cùng quý và hiếm được nhiều người săn tìm.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

 Sữa ong chúa tươi 
công dụng của sua ong chua tươi
Sữa ong chúa chứa một tỷ lệ đáng kể của protein, axit amin, lipid, vitamin và đường, và cũng có nhiều Giá trị dinh dưỡng và dược lý…. Có công dụng:

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

· làm mất ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp.

&Middot; Duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng tác dụng làm việc của cơ tim.

Xem thêm: sua ong chua 1450

&Middot; Nó có công dụng điều hòa miễn dịch, kích thích sự phát dục của các bộ phân toàn bộ cơ thể ở cả hai giới, cải thiện có chức năng sinh lý rõ rệt, tăng lên khả năng thụ thai. &Ndash; Sữa Ong Chúa làm thúc đẩy quá trình sinh trưởng của các bộ phân các bộ phân cơ thể, nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ, chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn và chống viêm,làm tăng sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng ngừa tích cực bi kịch vữa xơ động mạch, bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

 · Sữa ong chúa còn giảm stress giúp phái yếu có giấc ngủ ngon hơn. 

· …vv

Cách luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa
Ăn trực tiếp hoặc pha sữa ong chúa với mật ong. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên ăn 1g hàng ngày. Người lớn ứng dụng 3-5g hàng ngày.

Bi quyet chua ran da sau khi sinh

Nguồn: thuoc giam can moi nhat cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét