Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Rửa mặt là một bước cần thiết để có làn da đẹp khi trời lạnh đấy!

Chọn sữa rửa mặt có hạt massage
Vào mùa đông, thời tiết se lạnh và không khí hanh khô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của phụ nữ. Nó khiến cho da bị khô, không tiết được mồ hôi, dễ căng, nứt nẻ tạo cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế, việc quyết định sữa rửa mặt cũng là điều hết sức thiết yếu.

Các chị em nên chọn loại sữa rửa mặt có nhiều hạt massage. Nguyên nhân là do loại sữa rửa mặt này có chứa các yếu tố có giải pháp đẩy lùi sâu bên trong lỗ chân lông, giúp của làn da được thông thoáng và loại bỏ đi một số cảm giác khó chịu do thời tiết hanh khô gây nên.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Rửa mặt bằng nước ấm
Vào mùa đông, việc rửa mặt bằng nước lạnh có cách gây hại của da và nhất là cho sức khỏe. Không một vài thế, nước lạnh còn làm cho lỗ chân lông co lại, khiến cho các vi khuẩn và bụi bẩn trú ngụ sâu bên trong không được phép ngăn chặn, dẫn đến hiện tượng bệnh tật.

Vì thế, nước ấm sẽ là giải pháp an toàn nhất cho chúng ta khi rửa mặt. Nước ấm vừa có khả năng rửa sạch hết bụi bẩn trên da mặt, đồng thời còn rèn luyện đối với huyết quản và thần kinh mặt, khiến đối với đại não tỉnh táo, giải quyết được áp lực đối với da…

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Tuy nhiên, các phụ nữ cần chú ý tới nhiệt độ của nước, tránh rửa bằng nước có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến các màng giữ gìn da mặt bị phá hủy, gây nên tình trạng căng da mặt rất khó chịu, thậm chí còn khiến cho lỗ chân lông to hơn, gây tổn thương da và làm tạo ra các dấu nhăn. Vì thế, chúng mình chỉ nên thường xuyên sử dụng nước ở nhiệt độ 35 độ C là hợp lý và an toàn nhất.

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1000mg

Massage da mặt
Trong quá trình rửa mặt, các đàn bà có thể massage đối với da mặt bằng các động tác nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, từ dưới lên, theo vòng tròn… Cách làm này không chỉ giúp da mặt được thư giãn, thoải mái hơn mà nó còn góp phần làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, khi massage, các bạn cần lưu ý tránh tình trạng quá thô bạo, để móng tay làm xước da mặt… Điều này có cách đưa đến phản khả năng, thậm chí còn gây nguy hiểm của da mặt.

Để da mặt tự khô
Rất nhiều các phụ nữ nữ thường có thói quen lau khô mặt bằng khăn sau khi đã rửa với sữa rửa mặt. Việc làm này sẽ khiến cho độ ẩm bên trong da bị mất đi nhanh lẹ, gây ra tình trạng khô rát, nứt nẻ… Nguy hiểm hơn, rất nhiều người còn tin tưởng sử dụng ngay khăn treo trong nhà tắm. Điều này sẽ “vô tình” đưa các vi khuẩn lên da và gây bệnh.

Vì vậy, phương pháp tốt nhất là để da mặt tự khô sau khi rửa mặt. Điều này sẽ giúp đàn bà đảm bảo sự an toàn đối với da mặt, đồng thời giúp bảo vệ độ ẩm đối với da đấy nhé!

Sữa ong chúa australia royal jelly costar

Theo: thuoc chiet xuat tu nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét