Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bổ sung chất bổ dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc ứng dụng protein nhau thai đã được thường xuyên dùng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để cung cấp các những những dưỡng chất quý và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có giải pháp tìm thấy trong toàn bộ toàn bộ cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong các loại SP làm trắng da, đặc biệt trong viên uống.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, tạo ra một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với toàn bộ cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo gần như ngay tức thì.

Xem thêm: sua ong chua costar 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong toàn bộ các cơ quan và mô toàn bộ cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các nghiên cứu kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được coi là tốt nhất trong việc nuôi dưỡng làn da, phòng ngừa lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcchế tạo collagen cũng giảm thường xuyên, tăng thêm sự hình thành của các nếp nhăn. Các dấu hiệu này có khả năng bị làm chậm lại khi quý bà bổ sung collagen cho hầu hết cơ thể.

Tham khảo: sua ong chua lifespring

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở toàn bộ các loại thực đơn mà đàn bà ăn mỗi ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng chức năng thiết yếu nhất so với các loại vitamin khác. Nó có mẹo hay chống Oxy hóa hiệu nghiệm và có thể trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự sản sinh của hắc tố melanin, để đẩy lùi tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngchế tạo collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và dấu nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn tạo ra trong các món ăn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, bồi dưỡng dinh dưỡng đối với hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng giúp tăng lên tuần hoàn, làm mờ và giải độc các bộ phân cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có tác dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và do đó khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo quản chúng ta khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người quyết định cung cấp bằng cách uống viên uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có biện pháp nhìn thấy được.

6. Metathione
Một thành phần khác có công dụng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung chất bổ của Glutathione nên về cơ bản, hai thành phần có ích ích tương tự. Metathione là một chấtchống oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcchế tạo. Tại Nhật, đây cũng là một chất luôn có trong thực phẩm có chức năng, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: thuốc bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét