Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Khi thân hình kém thon gọn

Thẩm mỹ Quốc tế Bally từ lâu đã được MC, diễn viên Ốc Thanh Vân không ngừng nghỉ nhắc đến khi nói về mẹo vàng thẩm mỹ của mình. Nàng MC xinh đẹp, thông minh này đã từng thành công khi giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ cao cấp 1 lần duy nhất Liposonix tại đây.

MC Ốc Thanh Vân từng điều trị giảm béo công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

Tuy hài lòng với số đo bụng, eo sau giảm cân nhưng mẹ Ốc lại không ưng ý với số đo các vùng còn lại trên body. Bởi quá trình lão hóa cùng việc 3 lần thực hiện thiên chức làm mẹ khiến cho không chỉ bụng mà nhiều vùng khác như: vai, bắp tay, lưng, đùi,... cũng tích tụ nhiều mỡ thừa.

Tag: viên uống làm to ngực

Gần đây, nhân chuyến công tác tại Thủ đô, Ốc Thanh Vân đã nhớ đời dành chút thời gian ít ỏi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Cô chia sẻ kết quả tốt giảm béo bụng, eo thấy rõ với bác sỹ, đồng thời cũng bày tỏ băn khoăn về việc giảm cân đối với nhiều vùng còn lại trên body.

Chuyên viên TMQT Bally hướng dẫn cho MC Ốc Thanh Vân

Sau khi thăm khám, các chuyên viên tại Bally tư vấn cho mẹ Ốc nên sử dụng công nghệ giảm trọng lượng toàn thân cao cấp Exilis. Đây là quyết định lý tưởng với hiện tượng mỡ thừa khó tác động tại các vùng body mà Ốc Thanh Vân đang gặp phải.

Tham khảo: sụn vi cá mập nhật bản

Tác động giảm mỡ triệt để từ công nghệ Exilis

Exilis – biện pháp mà MC, diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân quyết định được biết đến là một công nghệ thẩm mỹ trước tiên hiện tại. Đây là bước đột phá giúp giảm mỡ toàn thân triệt để, phòng tránh mỡ tích tụ trở lại.

Ốc Thanh Vân giảm cân vùng bắp tay với công nghệ Exilis

Giảm béo vùng lưng với công nghệ Exilis

Đặc biệt, làn da dưới tác động của sóng RF từ công nghệ Exilis không những không bị chảy xệ, chùng nhão (điều tất yếu sau giảm mỡ) mà còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Xem thêm: nhau thai cuu 50000

Hình ảnh thay đổi khác biệt của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân sau 1 thời gian chữa trị giảm mỡ tại TMQT Bally

Chia sẻ với nhiều người, mẹ Ốc không giấu được vẻ rạng rỡ: “Vân khá khôn lường bởi chưa hết liệu trình giảm mỡ với công nghệ Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà lượng mỡ thừa cùng giảm đi trông thấy. Các vùng bắp tay, lưng hay đùi,... trông thon gọn hơn. Thích nhất là cảm nhận làn da cũng trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn!”

ĐĂNG KItalya VÀ LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Tag :Ốc Thanh Vân, Cách hay thẩm mỹ, công nghệ thẩm mỹ, quá trình lão hóa

Nguồn: thức ăn chữa mất ngủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét