Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

Khi thân hình kém thon gọn

Thẩm mỹ Quốc tế Bally từ lâu đã được MC, diễn viên Ốc Thanh Vân thường xuyên nhắc đến khi nói về mẹo hay làm đẹp của mình. Nàng MC gợi cảm, thông minh này đã từng thành công khi giảm mỡ bụng sau sinh với công nghệ cao cấp 1 lần duy nhất Liposonix tại đây.

MC Ốc Thanh Vân từng điều trị giảm cân công nghệ Liposonix tại TMQT Bally

Tuy hài lòng với số đo bụng, eo sau giảm cân nhưng mẹ Ốc lại không ưng ý với số đo các vùng còn lại trên body. Bởi quá trình lão hóa cùng việc 3 lần thực hiện thiên chức làm mẹ khiến cho không chỉ bụng mà nhiều vùng khác như: vai, bắp tay, lưng, đùi,... cũng tích tụ nhiều mỡ thừa.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri mun trung ca boc

Gần đây, nhân chuyến công tác tại Hà Nội, Ốc Thanh Vân đã khó quên dành chút thời gian ít ỏi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Cô chia sẻ kết quả cao giảm trọng lượng bụng, eo thấy rõ với bác sỹ, đồng thời cũng bày tỏ băn khoăn về việc giảm béo đối với nhiều vùng còn lại trên body.

Chuyên viên TMQT Bally chỉ dẫn cho MC Ốc Thanh Vân

Sau khi thăm khám, các chuyên viên tại Bally hướng dẫn cho mẹ Ốc nên tin dùng công nghệ giảm cân toàn thân cao cấp Exilis. Đây là chọn lựa lý tưởng với tình trạng mỡ thừa khó tác động tại các vùng cơ thể mà Ốc Thanh Vân đang gặp phải.

Bạn nên đọc: glucosamine

Tác động giảm cân triệt để từ công nghệ Exilis

Exilis – cách thức mà MC, diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân chọn lựa được biết đến là một công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đây là bước đột phá giúp giảm béo toàn thân triệt để, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Ốc Thanh Vân giảm cân vùng bắp tay với công nghệ Exilis

Giảm béo vùng lưng với công nghệ Exilis

Đặc biệt, làn da dưới tác động của sóng RF từ công nghệ Exilis không những không bị chảy xệ, chùng nhão (điều tất yếu sau giảm béo) mà còn trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Tham khảo: thuoc tri nam

Hình ảnh thay đổi khác biệt của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân sau 1 thời gian điều trị giảm mỡ tại TMQT Bally

Chia sẻ với nhiều người, mẹ Ốc không giấu được vẻ rạng rỡ: “Vân khá không ngờ bởi chưa hết liệu trình giảm béo với công nghệ Exilis tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally mà lượng mỡ thừa cùng giảm đi trông thấy. Các vùng bắp tay, lưng hay đùi,... trông thon gọn hơn. Thích nhất là cảm nhận làn da cũng trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn!”

ĐĂNG KItalya VÀ LIÊN HỆ

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally

Tag :Ốc Thanh Vân, Cách hay làm đẹp, công nghệ làm đẹp, quá trình lão hóa

Nguồn: vien giam den giam can

0 nhận xét:

Đăng nhận xét