Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Từ sau khi ăn tết xong da mặt mình sậm màu lại và trông xấu hơn, nhiều mụn hơn, mình đã hỏi một vài người có da mặt trắng tự nhiên, cách làm trắng da mặt nhanh nhất  và mình đã thử quả thật có kết quả tốt. Giờ mình thấy yêu làn da mịn màng của chính mình lắm. Đây là một vài cách làm trắng da mặt tự nhiên mà mình tổng hợp được từ bí quyết của quý bà bè:

 

Cách 1: 
Trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất, tự nhiên  thì làm đẹp làn da mặt với sữa tươi là một cách rất đơn giản mà kết quả tốt. Quý bà chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường (nếu có sữa tươi nguyên chất thì càng tốt, mình thường mua của Vinamilk), rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt đối với tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì chúng mình cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một phương pháp tự nhiên nhé  vien nang nhau thai cuu.

 

Cách 2: 
Một cách làm trắng sáng da mặt nhanh nhất, tự nhiên  rất kết quả tốt mà mình thường làm 2 lần mỗi tuần nè:
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Tiếp theo là phái yếu đắp lên mặt trong khoảng 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh hiệu nghiệm hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

Tag: sữa ong chúa lifespring

Cách 3: 
Ngoài ra, có một cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, nhanh nhất  và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo quý cô đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì quý bà dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu chị em làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu phụ nữ có cơ hội dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút đàn bà rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua costar 1610mg

Cách 4: 
Một lượng mật ong nguyên chất vừa đủ để xoa lên mặt, vắt vào đó mấy giọt chanh và massage lên mặt để khoảng 15 phút, ngày nào cũng làm như vậy 1 lần sẽ giúp da mặt trắng tự nhiên và mịn màng hơn nhé!

Cách 5: 
chúng mình lấy lòng trắng trứng gà và vắt vào đó mấy giọt nước chanh, sau đó xoa lên mặt để trong 15 phút sẽ thấy da mặt trắng rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Cách 6: 
- Sữa chua không đường
- Khoai tây
- Mật ong nguyên chất
quý bà luộc khoai tây cho chín kỹ và đánh nhuyễn sau đó cho yaourt và chút mật ong vào đánh đều, tiếp theo là xoa đều lên mặt để khoảng 15-20 phút và sửa sạch lại.
Một tuần làm 2 lần như thế sẽ rất hữu hiệu, da mặt đàn bà sẽ trắng tự nhiên.

Tag: sua ong chua 1450mg

Cách 7: 
Một tuần con người có khả năng đắp mặt nạ bằng dưa chuột từ 2 – 3 lần để da giữ ẩm, sau một thời gian da mặt quý bà sẽ mịn màng và trắng sáng hơn hẳn.

Các quý bà có giải pháp làm nhiều cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên  nhưng vấn đề là cách phụ nữ phải kiên trì, giữ da mặt sạch sẽ và khi có mụn tuyệt đối không được phép sờ vào hay gạy mụn nhé, như thế sẽ hết cách sữa đó. Trên đây là một số cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, dễ làm và an toàn coi làn da. Không có lý do gì để đàn bà không làm ngay để cải thiện làn da của chúng mình cả. Chúc phái yếu tìm được cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên  luôn sở hữu làn da trắng mịn với  kem duong da feiya nam linh chi.

 

Bạn có giải pháp thường xuyên sử dụng mặt nạ cà chua  nhé, đây là cách tốt nhất nếu muốn làm trắng da mặt nhanh.

 

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm tại: thuoc tri dau khop goi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét