Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Chữa căn bệnh khó nói với hoa quả

Nếu biết ăn và chế biến thì hoa quả còn có khả năng là thuốc uống trị các bệnh phụ khoa và nam khoa.

Quả vải
Dùng 15- 20 hạt quả vải, sau khi xay nhỏ thêm nước vào sắc lên uống, có thể chữa bệnh đau sưng tinh hoàn.

Hạt sen
Lấy 15g hạt sen tươi, nấu nước uống, ăn cùng với cả hạt sen không ngừng nghỉ trong 2 ngày, chữa trị di mộng tinh.
Cũng có biện pháp lấy 10g hạt sen (bao gồm cả nhân sen trong) để vào trên mặt nồi cơm hấp chín rồi nhai ăn, hai lần/ ngày.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring

Nho
Lấy 250g nho tươi, sau khi xay nhỏ vỏ và hạt, thêm một lượng nước sôi tương thích để uống, uống 1-2 lần/ ngày, có biện pháp điều trị viêm tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu, nước tiểu ít.

Quả kiwi
50g kiwi tươi, xay nhuyễn thêm vào 250ml nước sôi (khoảng 1 cốc trà), quấy đều và uống, có biện pháp điều trị đi tiểu đau nhức sau khi bị viêm tiền liệt tuyến.
Tag:thuoc tri yeu sinh ly o nam
Xoài
Lấy 10g hạt xoài, sau khi xay nhỏ nấu nước uống, ngày uống 2 lần, uống liên tục trong 2 tuần, có thể chữa bệnh đau sưng và viêm tinh hoàn.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Đu đủ
Dùng 250g đu đủ, cắt thành miếng sau đó cho thêm 1.000g rượu gạo hoặc rượu trắng nhẹ, ngâm 2 tuần rồi lấy ra uống, mỗi lần uống 15ml, ngày uống 2 lần, uống thường xuyên 2 tuần, có thể điều trị thận hư, chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Táo đỏ
Táo đỏ có công hiệu ích máu mạnh khỏe tinh thần, liên tục ăn có cách bổ máu, có thành quả thực liệu rất tốt đối với người hay bị xuất tinh sớm và bất lực.

Hạch đào
Hàng ngày ăn 2 đến 4 quả, có được khả năng khỏe thận bổ máu, còn có mẹo hay giúp điều trị sỏi thận và sỏi đường tiết niệu, đồng thời trì hoãn lão hóa.

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm thời điểm hiện tại. Nhiều người tin tưởng luôn tin tưởng dùng coi thuốc chữa trị nám Transino là loại viên thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri nam transino cua nhat

Nguồn: san pham nhau thai cuu rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét