Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Kinh nghiệm đề phòng hiện tượng rụng mi

Rụng mi khiến đôi mắt phái yếu kém thu hút. Chỉ cần tin tưởng sử dụng đúng mỹ phẩm dành đối với cửa sổ tâm hồn, đàn bà sẽ khắc phục được bi kịch này.
Rụng mi đến từ nhiều nguồn gốc, có cách do thường xuyên sử dụng mỹ phẩm mascara không thích hợp, sử dụng mascara không thấm nước nên tẩy trang mất nhiều thời gian hơn, mi cũng dễ bị rụng. Ngoài ra, căng thẳng, suy dinh dưỡng, lão hóa, dụi mắt nhiều, mất cân bằng hormone và chữa bệnh hóa trị cũng là nguyên nhân tạo ra bi kịch này.

Để khắc phục tình trạng rụng lông mi, quý cô có cơ hội thực hiện một số cách ngay bên dưới đây.

Đọc thêm: nhau thai cuu placentra 35000mg

Tẩy trang đúng cách
thường xuyên sử dụng tẩy trang chỉ dành cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo là không ngừng nghỉ tin dùng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó thường xuyên dùng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi
tin tưởng tin tưởng sử dụng dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc không phức tạp hơn chị em có mẹo hay dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Chị em có giải pháp dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ. Các loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị rụng và có biện pháp mọc dài hơn. Ngoài ra, nếu có điều kiện, phụ nữ nên xoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa thượng hạng úc royal jelly costar 1450mg

Hạn chế uốn mi
Không lạm dụng thiết bị giúp uốn mi nhiều vì thường xuyên dùng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không được phép chắc khỏe và dễ bị rụng.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1600mg gia bao nhieu

Tránh dùng mỹ phẩm quá cũ
quý bà không được phép thường xuyên tin tưởng sử dụng những loại thực đơn có trách nhiệm trang điểm cũ, nhất là các loại SP trang điểm dành đối với mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có thể làm mi bị yếu, dễ rụng.

Ngoài ra, đàn bà nên dùng mascara chất lượng cao để phòng ngừa lông mi rụng, hỗ trợ săn sóc mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara
Nhiều chị em quý cô thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này khiến lông mi của đàn bà chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, phụ nữ nên làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B
Vitamin A và B không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi mắt của quý cô mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc tin dùng mỹ phẩm chiều chuộng mi, quý cô nên cung cấp các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

Theo: thuoc trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét