Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhchế tạo xì dầu có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Xì dầu là một loại loại sản phẩm lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các loại sản phẩm từ đậu nành là giải pháp bổ sung thêm chất bổ protein cho cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, loại sản phẩm này có khả năng mang lại một số vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.

Tham khảo: thuốc uống đông trùng hạ thảo

Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, đẩy lùi quá trìnhsản xuất estroge và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể chúng mình, tạo ra các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ.

Nguy cơ ung thư vú

Bạn nên đọc: thuốc canxi của mỹ

Hoạt chất Isoflavone trong các loại sản phẩm xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò như một chất xúc tác làm gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được xem là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở chị em.

Xem thêm: thuoc bo mat tot nhat hien nay

Ảnh hưởng đến tuyến giáp

Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguồn gốc trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhchế tạo xì dầu có giải pháp gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Do các chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phụ nữ mang thai. Việc tiêu thụ xì dầu có khả năng gây hại đến sự phát triển của thai nhi.

Xem thêm tại: thuốc chống rụng tóc cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét