Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Có rất nhiều bí quyết giúp chúng mình trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu kỹ cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có cách giúp chúng ta trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có một số phương pháp thực sự được xem là có cách làm cho dài thêm tuổi thọ của chúng mình. Bằng cách ăn uống hợp lý và có một số sự lựa chọn đúng đắn, chúng ta có giải pháp làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất chống oxy hóa có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại món ăn khác nhau giúp làm chậm quá trình lão hóa để bạn có cơ hội tham khảo:

Bạn nên đọc: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có khả năng làm giảm những vết nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với tác dụng phòng tránh bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà tìm hiểu còn thấy được nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và các loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất ngăn chặn oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có cơ hội làm giảm sự phát triển của những bệnh ung thư, làm tăng hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Tag: nhau thai cuu queen 9 mua o dau

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm khả năng kháng viêm bằng một số chất chống oxy hóa mạnh.

Các chất chống oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có cách giúp đào thải những bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của những chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Tag: sua ong chua 1610mg

Nhiều cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh vitamin C có công dụng thúc đẩy sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ xuất hiện collagen giúp làm biến mất các vết nhăn.

Các cuộc tìm hiểu thậm chí cho thấy một vài ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc nghiên cứu đối với quý ông trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng những ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với một số người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các nghiên cứu cũng cho thấy những người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguyên nhân khác nhất trong vòng 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà nghiên cứu kỹ ở Australia nhận thấy một số ai xoa kem chống nắng hàng ngày sẽ có ít vết nhăn trên da hơn so với một số ai không thường xuyên dùng thường xuyên.

Xem thêm tại: my pham nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét