Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

 

Nám da là một hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hình thành xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cách hiện diện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà có bầu là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phái yếu bầu bí được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngchế tạo quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn có bầu, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả giải pháp chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

Nám da cũng có khả năng xuất hiện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang bầu cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự sửa đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết toàn bộ cơ thể bạn giai đoạn mang bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Xem thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng sử dụng kem điều trị nám và uống thuốc trị nám da có biện pháp điều trị nám da có kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi chị em mang thai hoặc đối với con bú.

 Các giải pháp từ thiên nhiên lúc đó là thích hợp hơn cả. 

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

Thay vì bôi một số loại viên uống có chứa các yếu tố hóa học, chúng mình có biện pháp tin tưởng sử dụng mặt nạ chữa nám da hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng thường xuyên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sinh sản sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc đó không chỉ giúp bạn chữa nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một số vết nám da trên mặt sẽ có ích hơn nhiều.

Thường thì những vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phụ nữ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét